Monday, July 25, 2016

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT COTEC Group tại buổi Lễ khánh thành Giai đoạn 1 dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

Kính thưa Quý vị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Kính thưa  Quý vị lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vũng Tàu, và các ban nghành của Tỉnh Bà Rịa Vũng tàu và Thành phố Vũng Tàu.

Kính thưa Quý ông , Quý bà,

 

Lời đầu tiên, thay mặt tập đoàn Cotec Group và các công ty thành viên và nhân danh cá nhân , cho phép tôi được gởi đến quý vị lãnh đạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và thành phố Vũng Tàu cùng quý vị quan khách lời chúc mừng trân trọng nhất nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu và thành phố Vũng Tàu.

 

Ts.Kts. Đào Đức Nghĩa - CT.HĐQT COTEC GROUP

Kính  thưa Quý vị,

          Thành phố Vũng Tàu là một trong những thành phố có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, bãi biển Vũng Tàu là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Vũng Tàu còn có hệ thống giao thông đường bộ nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ và cả nước, hệ thống hạ tầng được phát triển đồng bộ. Con người Vũng Tàu thân thiện, chân thành, hiếu khách. Lãnh đạo tỉnh và thành phố mở rộng cửa chào đón nhà đầu tư, môi trường đầu tư tốt. Có thể nói Vũng Tàu hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành trung tâm du lịch biển tốt đẹp nhất của khu vực phía Nam.

          Với những lợi thế thiên nhiên đã ưu đãi cho thành phố biển này, Vũng Tàu đã, đang và sẽ là điểm du lịch bậc nhất của cả nước nói chung và của khu vực Đông Nam bộ nói riêng, đặc biệt là đối với thị trường du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

          Nhận thức được điều đó, Cotec Group cùng với các công ty thành viên CotecLand, Cotec Asia đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và đã cho ra đời khu nghỉ dưỡng 5 sao Blue Sapphire Resort với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh một thành phố du lịch Vũng Tàu tiện nghi, hiện đại, độc đáo  trong mắt bạn bè quốc tế và du khách cả nước.

          Kính thưa Quý vị,

          Trong quá trình đầu tư Dự án Blue Sapphire Resort và các dự án khác tại thành phố Vũng Tàu, Cotec Group và các Công ty thành viên đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác về nhiều mặt từ phía lãnh đạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và thành phố Vũng Tàu và của cả người dân thành phố Vũng Tàu . Với tư cách là một nhà đầu tư , tôi xin trân trong cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ chân thành của ban lãnh đạo tỉnh đối với  Cotec Group cũng như đối với dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu nói riêng.

          Tôi khẳng định rằng, chính nhờ sự hỗ trợ đó mà ngày hôm nay dự án của chúng tôi đã hoàn thành và cho ra mắt giai đoạn I.

          Kính thưa quý vị,

Dự án Blue Sapphire Resort do công ty Cotec Land và Cotec Asia làm chủ đầu tư  với tổng diện tích gần 77 nghìn m². Trải dài 450m trên bờ biển Chí Linh, Blue Sapphire Resort là khu liên hợp nghỉ dưỡng đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Vũng Tàu. Ngoài hệ thống  khách sạn, trung tâm hội nghị Blue Palace, hệ thống spa, nhà hàng, câu lạc bộ và bến du thuyền hiện đại, dự án gồm 36 biệt thự hướng biển  và  2 block gồm 390 căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại do công ty tư vấn hàng đầu của Pháp thực hiện.

          Điểm khác biệt tạo ra nét riêng của Blue Sapphire Resort Vũng Tàu là tất cả các căn hộ, dù diện tích khác nhau đều toát lên vẻ nhẹ nhàng thanh thoát vừa sang trọng tiện nghi và có ban công vòng cung độc đáo, tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên.

          Bên cạnh việc Chủ đầu tư lựa chọn các đối tác có uy tín, năng lực tốt nhất để tham gia vào công tác thiết kế, thi công và quản lý dự án như Công ty tư vấn thiết kế Archipel ( Pháp), nhà thầu thi công CotecCons, Unicons,CotecAnpha, phân phối kinh doanh Savills, thì việc chủ đầu tư lựa chọn phương án quy hoạch tổng thể với mật độ xây dựng hợp lý ; hệ thống cây xanh, mặt nước kết hợp đường dạo ven biển được tổ chức tốt; hình thức kiến trúc công trình hiện đại cũng như trang thiết bị được đầu tư với chất lượng cao cấp, đồng bộ đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi và thực sự hấp dẫn khách du lịch.

          Kính thưa Quý vị,

          Với niềm tin vào sự thành công của dự án, sự quan tâm hỗ trợ về nhiều mặt của cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh và thành phố, chúng tôi cam kết đẩy nhanh tiến độ đầu tư để hoàn thành dự án  trong thời gian sớm nhất, để thành phố Vũng tàu sớm có thêm một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, góp phần thúc đẩy ngành du lịch của thành phố Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung ngày càng phát triển.

          Với niềm tin đó, một lần nữa, thay mặt tập đoàn Cotec Group và các công ty thành viên, cho phép tôi gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

          Xin chân thành cảm ơn

 

© Bản quyền 2011 thuộc về COTEC GROUP - 14 Nguyễn Trường Tổ Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh